0
  • Giỏ hàng rỗng!

Kích thước bàn học sinh tiểu học – Yếu tố quan trọng khi chọn mua bàn học cho trẻ

Tạo dựng góc học tập thoải mái để mang lại hứng thú cho bé trong những năm đầu đến trường chính là mối quan tâm của tất cả những bậc phụ huynh, bắt đầu từ việc chọn một bộ bàn xinh xắn. Tuy nhiên để tìm mua sản phẩm phù hợp và vừa ý bé, bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố, trong đó yếu tố về kích thước bàn học sinh tiểu học rất đáng được đề cập đến

Vì sao việc chọn kích thước bàn học sinh tiểu học lại quan trọng?

Một bộ bàn học phải mang đến cảm giác thoải mái cho bé. Theo các nghiên cứu cho thấy một không gian học tập tốt góp phần không nhỏ giúp bé phát huy được tính sáng tạo, tiếp thu tốt hơn và tăng cường khả năng ghi nhớ. Đồng thời ở giai đoạn tiểu học bé đang phát triển không ngừng về chiều cao, nếu bàn có kích thước không phù hợp sẽ làm cho trẻ dễ mắc tật gù lưng, cận thị…Vì vậy, để phòng tránh các bệnh học đường cho trẻ, trước khi chọn mua bàn học cho con, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu rõ kích thước bàn thế nào để phù hợp với độ tuổi, chiều cao của trẻ ở hiện tại và trong vài năm sắp tới.

Bàn học sinh tiểu học điều chỉnh độ cao bằng gỗ tự nhiên phù hợp với mọi trẻ 21
Một chiếc bàn học phù hợp với trẻ, giúp tạo hứng thú và khơi gợi niềm đam mê học tập cho trẻ

Làm sao biết kích thước bàn học sinh tiểu học nào phù hợp với bé nhà bạn?

– Các nhà nghiên cứu đã đưa ra công thức giúp bạn có thể xác định kích thước bàn học sinh tiểu học phù hợp cho bé nhà bạn, công thức này căn cứ vào chiều cao của mỗi bé. Theo công thức, bộ bàn học sinh phù hợp có chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 lần chiều cao của bé, còn chiều cao bàn bằng 0,46 lần chiều cao của bé. Đây là công thức cực kỳ hữu dụng đã được chứng minh về tính chính xác.

Kích thước bàn học sinh tiểu học – Yếu tố quan trọng khi chọn mua bàn học cho trẻ 05
Bàn học sinh tiểu học có tính năng điều chỉnh độ cao, phù hợp với độ tuổi và độ cao của từng trẻ.

– Hiện nay, trên thị trường nội thất gỗ thì bàn học sinh tiểu học bằng gỗ tại tphcm rất đa dạng về kiểu dáng, tính năng…đã gây không ít khó khăn cho các bậc cha mẹ khi chọn mua bộ bàn học phù hợp với trẻ. Chính vì vậy, khi chọn mua bàn học, bạn nên đưa bé theo để bé chủ động chọn lựa. Có 2 lý do khiến bạn nên cho bé đi cùng:

+ Bé sẽ có cơ hội tìm được bộ bàn học yêu thích nhất. Bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về bé cưng của mình. Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng ở giai đoạn tiểu học bé đã hình thành cá tính riêng. Vì vậy bố mẹ nên dành thời gian để có thể quan sát và học cách tôn trọng ý kiến của trẻ. Bên cạnh đó, việc làm này sẽ khiến những giờ học tại nhà trở nên thú vị và giúp bé có tinh thần tự giác trong việc học hơn.

+ Bạn có thể quan sát và đánh giá khi cho bé ngồi thử. Vì mỗi bé có dạng người và đặc điểm cơ thể khác nhau, nên khi bạn cho bé trải nghiệm trước sẽ biết được sản phẩm nào là phù hợp với bé.

Với những gợi ý về việc lựa chọn kích thước bàn học sinh tiểu học phù hợp với trẻ, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được bàn học ưng ý, giúp khơi gợi niềm đam mê, thích thú học tập ở trẻ, một chiếc bàn học phù hợp còn giúp trẻ phòng tránh phát sinh tật cận thị, cong vẹo cột sống,…trong suốt thời gian cắp sách đến trường.

www.wooddecor.vn

Kích thước bàn học sinh tiểu học – Yếu tố quan trọng khi chọn mua bàn học cho trẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *