0
  • Giỏ hàng rỗng!

Nội thất trẻ em với thiết kế thông minh – kích thích sự sáng tạo cho trẻ

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, không gian sống tác động rất lớn đến sự hình thành tính cách, trí thông minh, tư duy logic, khả năng học hỏi và phát triển ở trẻ. Nội thất trẻ em với thiết kế thông minh, an toàn sẽ góp phần không nhỏ kích thích các hoạt động của não bộ, mang lại cho trẻ sự thoải mái, an toàn và sự tập trung học tập. Chính vì lý do này, các bậc phụ huynh cần lưu ý một số điểm đặc biệt sau đây khi mua sắm hay thiết kế nội thất dành riêng cho trẻ.

Chất liệu của nội thất trẻ em

Chất liệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Thông thường khi lựa chọn các sản phẩm nội thất dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh thường chỉ quan tâm đến giá cả, kiểu dáng mà không chủ trọng đến chất liệu làm nên sản phẩm.

Những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ công nghiệp thường là những tấm ván ép bằng vụn gỗ không được khuyến khích sử dụng. Mặc dù những sản phẩm này được thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt nhưng sau khi sử dụng một thời gian phần mép gỗ sẽ bị bong lớp sơn phủ bên ngoài, các mùn gỗ vương vãi ra ngoài.

Cách tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm nội thất dành cho trẻ, bạn nên lựa chọn những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên. Những sản phẩm này không chỉ rất bền theo thời gian, chắc, an toàn, thân thiện với môi trường. Mặc dù giá thành của sản phẩm nội thất trẻ em bằng gỗ tự nhiên cao hơn so với những sản phẩm gỗ công nghiệp nhưng xét về mặt thời gian, bạn sẽ không phải thay đi thay lại nhiều lần, tính về lâu dài nó sẽ tiết kiệm hơn.

Nội thất trẻ em với thiết kế thông minh kích thích sự sáng tạo cho trẻ 12
Khi mua sắm các sản phẩm nội thất cho trẻ, các bậc phụ huynh nên lựa chọn chất liệu bằng gỗ với đặc tính bền, đẹp và an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Nội thất trẻ em phải có thiết kế an toàn

Trẻ nhỏ rất hiếu động nên khi mua sắm hay thiết kế phòng ngủ, phòng học cho trẻ, bạn nên chọn những sản phẩm có thiết kế bo tròn góc cạnh để đảm bảo an toàn khi bé vui chơi. Đặc biệt, trong thiết kế phòng học cho trẻ, các bậc phụ huynh nên chọn những chiếc bàn học sinh tiểu học gỗ tự nhiên với thiết kế bo tròn các góc cạnh hoặc bàn học sinh tiểu học có tính năng điều chỉnh độ cao giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm cho các bạn.

Nội thất trẻ em với thiết kế thông minh kích thích sự sáng tạo cho trẻ 22
Khi chọn bàn học cho trẻ, các bậc cha mẹ nên chọn những sản phẩm có thiết kế bo tròn góc cạnh để đảm bảo an toàn khi bé sử dụng.

Nội thất trẻ em đặc biệt cần phải an toàn từ chất liệu đến thiết kế. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại nội thất đa dạng từ màu sắc, kích thước, chất liệu và giá thành. Bạn không nên mua những sản phẩm nội thất có giá thành quá rẻ, không rõ nguồn gốc, chất liệu kém. Nó sẽ là nguyên nhân khiến bé mắc các bệnh về hô hấp, da liễu, xoang….

Thương hiệu uy tín với nội thất trẻ em

Trên thị trường hiện này có rất nhiều mẫu nội thất trẻ em, đa dạng về thiết kế, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, giá cả. Để lựa chọn được những sản phẩm nội thất an toàn cho bé, các bậc phụ huynh nên lựa chọn đồ nội thất từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Những thương hiệu này hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cho dù giá thành sản phẩm của nó sẽ cao hơn so với  một số hàng nội thất rẻ tiền khác nhưng an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

www.wooddecor.vn

Nội thất trẻ em với thiết kế thông minh – kích thích sự sáng tạo cho trẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *